The SMS Marketing system does not require the internet to be used.

ระบบ SMS Marketing ไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตก็ใช้งานได้

ในยุคปัจจุบันนี้อินเทอร์เน็ตถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องมีเรียกได้ว่าอินเทอร์เน็ตคือศูนย์รวมความบันเทิงการทำงาน และการติดต่อสื่อสารได้ทั่วโลกสามารถรู้ข่าวสารได้ง่ายๆ ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตแต่จะทำอย่างไรดีหากว่าคุณไม่มีอินเทอร์เน็ตหรืออยู่ในสถานที่ที่อินเทอร์เน็ตไม่พร้อมใช้งาน วันนี้เราจะมาแนะนำระบบ SMS marketing ระบบนี้ไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตก็สามารถที่จะเชื่อมต่อระบบได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารผ่านระบบ SMS  ซึ่งในปัจจุบันนี้ SMS marketing ถือได้ว่าเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดรูปแบบหนึ่งที่ใช้สื่อสารติดต่อกับลูกค้าและกลุ่มผู้บริโภคภัณฑ์มือถือในกรณีที่ลูกค้าของคุณไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตหรืออยู่ในจุดที่อับสัญญาณไม่ได้ใช้งานอินเตอร์เน็ต SMS ก็สามารถที่จะส่งตรงถึงผู้รับได้แม้ว่าไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเป็นข้อดีในกรณีที่อินเทอร์เน็ตสัญญาณไม่ครอบคลุม วันนี้เราจะพาไปดูกันว่าข้อดีของการเลือกใช้บริการ SMS marketing โดยไม่ต้องมีสัญญาณอินเทอร์เน็ตมีอะไรบ้าง

1.สามารถครอบคลุมลูกค้าทุกพื้นที่ เพราะลูกค้าบางคนมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็จริง แต่อยู่ในพื้นที่ที่อับสัญญาณบางครั้งมีสัญญาณบางครั้งสัญญาณหาย หากคุณเคยไปต่างจังหวัดหลายๆสถานที่อาจจะเจอเหตุการณ์นี้บ่อยครั้ง ดังนั้นหากคุณต้องการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าแจ้งโปรโมชั่นแจ้งสิทธิพิเศษต่างๆ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรของคุณระบบ SMS ถือได้ว่าเป็นระบบที่ดีเยี่ยมและคุ้มค่ามีมาตรฐานสูงไม่ต้องใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตก็สามารถที่จะส่งตรงถึงกลุ่มลูกค้าที่คุณต้องการได้เลย

2.เหมาะสำหรับลูกค้าทุกท่านเพราะบางคนเป็นผู้สูงอายุที่มีมือถือแค่โทรเข้าโทรออกอย่างเดียวและรับข้อความเท่านั้นไม่สามารถที่จะใช้งานอินเตอร์เน็ตได้คุณจะสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มลูกค้าที่สูงอายุและถือเป็นกลุ่มลูกค้าระดับ VIP หรือบางคนเป็นลูกค้ามายาวนานการใช้ SMS จะตอบโจทย์ได้มากกว่าและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

3.สามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรของคุณได้ทันทีเนื่องจากว่าระบบนั้นจะส่งผ่าน SMS โดยมีชื่อขององค์กรของคุณจึงทำให้คุณสามารถส่งข้อความได้มากในครั้งเดียว โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมี admin หลายคน เพื่อกระหน่ำส่ง sms ไปให้ถึงลูกค้าเพียงแค่คุณใช้บริการ SMSKUB กับเราคุณก็สามารถที่จะใช้บริการนี้ได้เลยเรียกได้ว่าเป็นรูปแบบของการทำงานในระบบ SMS marketing ที่ดีที่สุดในตอนนี้คุ้มค่าปลอดภัยและใช้งานได้จริงอย่างแน่นอน

ระบบ SMS marketing ส่งผลดีต่อองค์กรของคุณอย่างไรบ้าง

1.ใช้งานง่ายสะดวกสบาย เพียงแค่คุณเลือก package สำหรับการใช้งานของ SMSKUB ของเราคุณก็สามารถที่จะพัฒนารูปแบบของการสร้างสิทธิประโยชน์ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณได้ง่ายแม้ว่าไม่มีอินเตอร์เน็ตก็ตาม

2.เข้าถึงลูกค้าได้หลายรูปแบบเพราะในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าอินเทอร์เน็ตมีอยู่ทั่วไปก็จริงแต่ไม่ใช่ทุกที่ที่จะมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตครอบคลุมหรือเข้าถึงดังนั้นหากส่ง SMS จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากกว่าและครอบคลุมกลุ่มลูกค้าของคุณได้ทุกรูปแบบทั้งมีอินเทอร์เน็ตและไม่มีอินเตอร์เน็ตเพราะ SMS นั้นคือข้อความที่ส่งผ่านระบบเข้าถึงเบอร์มือถือของลูกค้าได้เลยเพื่อแจ้งสิทธิพิเศษโปรโมชั่นแจ้งผลการรายงานต่างๆ ที่คุณต้องการให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับองค์กรและการโฆษณาผลิตภัณฑ์สินค้าและการบริการของคุณ

3.ระบบอินเตอร์เน็ตอย่างเดียวไม่สามารถที่จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทั้งหมด ดังนั้นการเลือกใช้ระบบ SMS marketing จะช่วยตอบโจทย์จุดนี้ได้ดีคุณอย่าลืมว่าระบบในยุคปัจจุบันนี้มีหลากหลายรูปแบบมากๆและกลุ่มลูกค้าของคุณก็มีความหลากหลายเช่นเดียวกัน หากคุณจำแนกประเภทหรือรูปแบบของลูกค้า คุณก็จะพบว่ามีหลายกลุ่มหลายไลฟ์สไตล์ดังนั้น SMS marketing จะช่วยทำให้การแจ้งข่าวสารข้อมูลสิทธิพิเศษรวมถึงโปรโมชั่นเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรของคุณ จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกรูปแบบมากกว่า โดยที่คุณไม่ต้องเจาะจงระบบจะช่วยดำเนินงานให้คุณ เช่น หากคุณต้องการส่ง SMS โปรโมชั่นเดือนเกิดสำหรับลูกค้าในแต่ละเดือนคุณก็สามารถที่จะกำหนดข้อมูลแล้วจัดส่ง SMS โปรโมชั่นนี้ให้กับลูกค้าในแต่ละเดือนได้เลยง่ายและสะดวกสบายมากกว่าเดิมโดยที่ไม่ต้องไปค้นหาข้อมูลให้ยุ่งยากและระบบ SMS ก็จะทำหน้าที่ในการส่งข้อความนั้นถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรงที่มีความชัดเจนมากขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลดีๆที่เรานำฝากกันเกี่ยวกับการใช้งาน SMS marketing โดยไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตบอกได้เลยว่าสะดวกสบายและเข้าถึงง่ายตรงประเด็นทำให้กลุ่มลูกค้าของคุณเข้าถึงข้อมูลขององค์กรได้ทุกรูปแบบคุ้มค่ากว่าด้วยระบบ SMS ที่มีแพ็คเกจให้คุณเลือกหลากหลาย

Leave a Comment